Tin trong ngành

Triển lãm Quốc tế về Máy Móc Thiết Bị Nguyên Phụ Liệu Dệt May tại Việt Nam 2016

Triển lãm Quốc tế về Máy Móc Thiết Bị Nguyên Phụ Liệu Dệt May tại Việt Nam

 

Thời gian: Từ 23/11 đến 26/11/2016
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

 

VTG 2016 có quy mô dự kiến hơn 400 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Trưng bày các sản phẩm thuộc lĩnh vực dệt may và may mặc, bao gồm các loại máy móc, nguyên phụ liệu, thiết bị kiểm tra, thiết bị phụ trợ...

Trong kỳ Triển lãm trước đó, theo thống kê của Ban Tổ chức, VTG 2015 đã thu hút gần 12,000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế. Với sự tham gia trưng bày của hơn 200 doanh nghiệp tới từ 15 quốc gia/vùng lãnh thổ, 300 gian hàng, trưng bày trên diện tích 7500 m2. Đã có nhiều giao dịch và hợp đồng đã được ký kết tại triển lãm.

Các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm bao gồm: máy móc và phụ kiện, máy móc kéo sợi và phụ kiện, máy móc chế biến phụ kiện và sợi, máy móc dệt và phụ kiện, máy móc tẩy rửa, Hóa chất và thuốc nhuộm, máy móc Hấp, chế biến vải, máy móc và phụ kiện thiết bị thêu, máy móc dệt kim, thiết bị phụ trợ, thiết bị kiểm tra và điều khiển, máy Winding, máy móc & màn hình dệt in ấn .Máy móc thiết bị phụ kiện, máy móc cắt và đặt, Dao / kéo máy mài, Phụ kiện may mặc, thiết bị ủi và hấp, máy may và phụ tùng - công nghiệp & hộ gia đình, máy móc và phụ kiện giặt, thiết bị làm khô và sạch.

Với sự tham gia đông đảo của nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều nước, VTG 2016 hứa hẹn mang lại một diễn đàn kinh doanh tốt, tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ và thảo luận trực tiếp giữa các nhà cung cấp và các doanh nghiệp. VTG 2016 cũng là cơ hội cho các cá nhân có nhu cầu mua bán và đổi mới công nghệ trong ngành dệt may, thêu, đan và nguyên liệu phụ kiện ngành dệt may.
------------------
Nguồn : Công ty Xúc tiến Thương mại Quốc tế Việt Nam - Trang Hội chợ và Triển lãm. 
http://www.tradepro.vn/vi/danh-muc-cac-hoi-cho-trien-lam/danh-muc-lich-hoi-cho-trien-lam/248-vtg-2016

VIDEO
Hướng dẫn xỏ chỉ máy may gia đình
Cách sử dụng máy may công nghiệp
Cách sử dụng máy may con bướm