Chi tiết sản phẩm

Dây chuyền sản xuất vải giả da
Mã sản phẩm : Xuất xứ Trung Quốc
Giá : Liên hệ
Mr Mạnh:
0986 196 920
Mr Hùng:
0934 482 818

Dây chuyền sản xuất vải giả da

Xuất xứ: Trung Quốc

Mô tả dây chuyền sản xuất vải giả da:

- Da tổng hợp lần đầu tiên được sản xuất vào thời điểm chuyển giao công nghệ. Do nguồn cung cấp không đầy đủ và chi phí cao của da chính hãng đã tạo ra nhu cầu cho loại da tổng hợp. Da tổng hợp đã dần thay thế da thật trong nhiều lính vực. Trong nhiều thập kỷ gần đây, nhu cầu da tổng hợp đã tăng lên rất nhiều.
- Mặc dù đã có rất nhiều loại vật liệu được dùng để sản xuất da tổng hợp nhưng chất liệu PU, PVC vẫn là loại vật liệu được dùng phổ biến trên thị trường. Da tổng hợp PU có tính linh hoạt và đồ keo dãn cao hơn. Trong khi da tổng hợp PVC được dùng để sản xuất ra các sản phẩm có tính chịu nhiệt cao, da tổng hợp PV được sử dụng để sản xuất ra một loạt các sản phẩm có tính chịu nhiệt cao như ủng túi xách, găng tay,…
- Quá trình công nghệ  là một tấm PU được hình thành trên tấm vải cơ sở. Điều này được thực hiện bởi một lớp giấy phủ với một lớp hỗn hợp chứa MEK, EA, nhựa PU. Giấy được sấy khô trong lò với nhiệt độ 100oC. Sau đó, nó được sơn lại với chất làm khô và được làm khô lại trong lò. Nhiệt độ lần này lên tới 110-140oC. Sau đó tấm PU ép lên vải cơ sở. Tại thời điểm này, giấy trên tấm PU được hình thành và in ra. Giấy sau khi in có thể được sử dụng lên đến 10 lần. Sản phẩm này được đánh giá cao trong lĩnh vực may mặc, da giầy, ngành công nghiệp.

Máy móc và thiết bị chính:

- Bốn lớp phủ lò
- Máy kiểm tra giấy
- Ba màu sắc xử lý bề mặt M/C
- Phần thân của máy
- Máy đánh bóng hai lớp
- Máy trộn nguyên liệu
- Máy giám sát sản phẩm
- Máy kiểm tra vải
- Hệ thống điều khiển nhiệt độ
- Thiết bị tái chế DOP
Sản phẩm cùng loại
VIDEO
Hướng dẫn xỏ chỉ máy may gia đình
Cách sử dụng máy may công nghiệp
Cách sử dụng máy may con bướm