Nên chọn máy may công nghiệp nào cho cơ sở may của bạn?

Ngày nay khi sự phát triển không ngừng về công nghệ máy may, đặc biệt là các tính năng công nghệ được đưa vào chiếc máymay công nghiệp Juki điện tử, với những cải tiến vượt trội, như chức năng cắt chỉ, gạt chỉ tự động, mô tơ liền trục, bảng điều khiển tự động….Nếu bạn là người có ý định mở một cơ sở may, thì chắc hẳn bạn sẽ đang băn khoăn với bài toán về chi phí đầu tư thiết bị máy móc sao cho sản lượng cao nhất và tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công thấp nhất.

Bạn sẽ chọn phương án nào đây:

Đầu tư chi phí ban đầu thấp vào dây chuyền máy may công nghiệp Juki cơ hay chi phí ban đầu cao hơn vào máy may công nghiệp điện tử Juki chắc hẳn bạn sẽ còn phân vân rất nhiều. Tuy nhiên với công nghệ vượt trội và nhiều tính năng ưu việt của dòng máy may điện tử Juki như: tăng năng suất lao động, đường may đẹp và tiết kiệm điện năng sẽ xóa tan đi những băn khoăn trong bạn bài toán về chi phí. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi đưa ra khái niệm cấu tạo của 2 dòng máy may để bạn tiếp cận và so sánh:

Máy may công nghiệp Juki cơ:

Là dòng máy may công nghiệp Juki có cơ cấu vận hành và hoạt động gồm mô tơ, dây cu roa, đầu máy và đặc biệt là bàn may. Mô tơ liên kết với động cơ máy nhờ dây cu roa hay đai truyền. Tốc độ may cố định bởi pulley của mô tơ, tốc độ may của máy phụ thuộc vào người may. Tăng giảm tốc độ may bằng cách nhấn bàn đạp.
máy công nghiệp juki
Mô tơ chính hãng với tem bạc
máy may công nghiệp juki
Pulley và dây curoa
máy may công nghiệp juki ddl-8100e
Máy 1 kim DDL-8100e
Hiện nay mô tơ cho dòng máy may cơ có 2 loại mô tơ bom và mô tơ Servo Hosing (nhỏ gọn, tiết kiệm điện), với cơ chế hoạt động khi có nguồn điện vào trục động cơ quay truyền chuyển động lên pulley trục chính, máy bắt đầu hoạt động .
 
may may công nghiệp juki mô tơ Ho Sing
Mô tơ Ho sing
máy may công nghiệp juki mô tơ bom
Mô tơ Bom
 

Máy công nghiệp Juki điện tử:

Là dòng máy may công nghiệp Juki có mô tơ được lắp vào trục máy (liền trục), khi cắm điện mô tơ không chạy và chỉ khi nhấn bàn đạp may thì mô tơ mới chạy nhằm tiết kiệm điện năng. Với dòng máy điện tử công nhân may tháo tác với máy qua bảng điều khiển điện tử, như điều chỉnh tốc độ may, chọn mẫu may,…
 
Mô tơ servo
bảng điều khiển máy 1 kim
Bảng điều khiển
máy may công nghiệp 1 kim ddl-900a
Máy 1 kim điện tử DDL-900A tốc độ cao, mô tơ liền trục

Bảng so sánh cơ bản:

Tính năng Máy công nghiệp điện tử Máy công nghiệp cơ
Đạt tốc độ may tối đa 2s 10s
Cắt chỉ tự động Không
Gạt chỉ tự động Không
Tiết kiệm điện năng Máy điện tử tiết kiệm 25% so với máy cơ
Mô tơ Liền trục Mô tơ rời
Giá thành Cao Thấp
 
Với những ưu điểm vượt trội, dòng máy may công nghiệp Juki điện tử sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho một xưởng may với ưu điểm tăng năng suất lao động, giảm công đoạn may, giảm thời gian giây giờ chết, giảm lỗi thành phẩm và tiết kiệm điện năng. Với những ưu điểm trên thì việc lựa chọn dòng máy may công nghiệp Juki điện tử là đúng đắn trong đầu tư và bạn chắc chắn sẽ không còn phải băn khoăn gì nữa khi tính hiệu quả về lâu dài thì hiệu suất của dong máy may công nghiệp Juki điện tử đã giải đáp cho bài toán chi phí của bạn.

[Quay lại]Các tin liên quan

Triển lãm Quốc tế thời trang và thiết bị nguyên phụ liệu may mặc 2015

VIDEO
Hướng dẫn xỏ chỉ máy may gia đình
Cách sử dụng máy may công nghiệp
Cách sử dụng máy may con bướm